Địa Chỉ Dự Án The Gió Riverside

Địa chỉ dự án The Gió Riverside nằm tại khu vực giàu tiềm năng đó chính là thành phố Dĩ An, đây là một trong những khu vực sầm uất nhất ở thời điểm tại của tỉnh Bình Dương. Vậy Địa chỉ chính xác dự án căn hộ The Gió Riverside nằm ở đâu ? Tiềm năng phát triển căn hộ chung cư The Gió Riverside như thế nào ? Vị trí dự án The Gió có gì đặc biệt ? Tất cả các thông tin trên sẽ được đội ngũ Lộc Phát Hưng chúng tôi giải đáp qua bài viết sau.

ĐỊA CHỈ DỰ ÁN THE GIÓ RIVERSIDE NẰM CHÍNH XÁC Ở ĐÂU ?

Địa chỉ chính xác dự án căn hộ The Gió Riverside nằm tại “vị trí vàng” ngay tại Bình Dương ở Đường DT16 (Vành Đai 3), phường Bình An, thành phố Dĩ An, Bình Dương. Dự án được giới đầu tư đánh giá rất cao bởi thành phố Dĩ An đang là một trong những nơi sầm uất nhất tại tỉnh Bình Dương và thuận tiện trong việc di chuyển đến các thành phố lân cận như Đồng Xoài – Bình Phước, Biên Hòa, Đồng Nai và đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ dự án The Gió Riverside

Địa chỉ dự án The Gió Riverside

Do Dĩ An là nơi tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh thế nên dự án The Gió Riverside có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm nổi bật không chỉ tại Bình Dương mà còn cả TP.HCM có thể kể đến như AEON Mall, Lotte Mart, trung tâm Quận 12, Thủ Đức, bến xe miền Đông, bệnh viện quốc tế Becamex, … Vì vậy liên kết vùng tại dự án được xem là điểm mạnh đáng để đầu tư.

Aeon Mall

Aeon Mall

Bệnh viện quốc tế Becamex

Bệnh viện quốc tế Becamex

Lotte Mart Bình Dương

Lotte Mart Bình Dương

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  DỰ ÁN CĂN HỘ THE GIÓ RIVERSIDE MANG MỘT TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN RẤT LỚN TRONG TƯƠNG LAI

  Dự án The Gió Riverside nằm tại thành phố Dĩ An – được đánh giá cực kì cao và được xem là nơi hái ra tiền trong hiện tại và tương lai. Cụ thể qua một số chi tiết sau:

  • Vị trí “cửa ngõ thành phố” mang lại cho Dĩ An một khả năng tăng giá cực kì cao do thuận lợi trong việc di chuyển vào nội ô TP.HCM rất nhiều, thế nên The Gió Riverside cũng sẽ mang một tiềm năng tăng giá cực kì lớn.
  • Hạ tầng của Dĩ An cũng được đẩy mạnh để biến Dĩ An thành một nơi an cư mới cho cư dân làm việc tại TP.HCM.
  • Dĩ An đang có định hướng phấn đấu để trở thành đô thị loại I vào năm 2025 và được dự kiến trở thành đô thị hành chính – văn hóa – công nghiệp – dịch vụ – giáo dục tầm nhìn 2030 với việc triển khai hàng loạt các hạ tầng tiện ích như Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM (hơn 500 ha), Khu đô thị thương mại – dịch vụ Đông Bình Dương (126 ha), đường giao thông nối quốc lộ 1K với Đại học Quốc gia TP.HCM mở rộng 54m và khu phức hợp Đông Hòa (5 ha), …

  Nói chung có thể thấy được The Gió Riverside là một trong những dự án vô cùng tiềm năng và hấp dẫn để đầu tư với rất nhiều lợi thế mà dự án mang lại. Mọi thông tin chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0933.098.890 hoặc Zalo để được tư vấn hỗ trợ 24/7 nhiệt tình nhất.

   Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư