Tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ Citi Grand đã và đang triển khai dự án ntn?

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Citi Grand là Công Ty Cổ Phần Kiến Á, được thành lập hơn 25 năm, là đơn vị phát triển đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục, KIẾN Á luôn nỗ lực không ngừng cho những sáng tạo đột phá, đặt tâm huyết gửi trao trong mọi công trình.

Với lĩnh vực bất động sản, KIẾN Á không chỉ tạo nên những ngôi nhà, mà còn mang đến cả văn hóa sống, để cư dân được thụ hưởng những giá trị tốt nhất; đồng thời mang đến cho khách hàng sự đầu tư lâu dài và tương lai bền vững. Với lĩnh vực giáo dục, công ty đầu tư và phát triển hệ thống trường học từ cấp một đến đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Trải qua một chặng đường phát triển, KIẾN Á đã và đang từng bước khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường, không ngừng nỗ lực kiến tạo những giá trị bền vững và bước lên một tầm cao mới.

Tầm nhìn của KIẾN Á là tập đoàn đẳng cấp quốc tế. Hiện nay, với hai lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục, công ty đang được xây dựng, phát triển trên các nền tảng giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp, Sáng tạo và Hòa hợp.

chu-dau-tu-cong-ty-co-phan-kien-a

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Citi Grand Quận 2 Đường KĐT Cát Lái chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Kiến Á

Trong lĩnh vực bất động sản, KIẾN Á đặt ra yêu cầu khắt khe trên mọi phương diện, quy hoạch bài bản, thiết kế kiến trúc đặc sắc, chú trọng mảng xanh, xây dựng bền vững, chất lượng sống cao cấp, nhưng giá thành sản phẩm vẫn đảm bảo phù hợp với mức chi trả của khách hàng.
Công ty phát triển đa dạng các loại hình bất động sản như: đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, resort, condotel, officetel, văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại…

Trong lĩnh vực giáo dục, dành nhiều tâm huyết cho thế hệ trẻ Việt Nam, KIẾN Á dùng một phần lợi nhuận để đầu tư vào lĩnh vực giáo dục với đủ các bậc đào tạo, từ tiểu học đến đại học. Các ngôi trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, hợp tác với tổ chức giáo dục uy tín thế giới, áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, ứng dụng khoa học công nghệ, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm… đáp ứng tiêu chí đào tạo “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”.

TẦM NHÌN:

  • TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ.

SỨ MỆNH:

  • VỚI KHÁCH HÀNG: Tạo sản phẩm có giá trị bền vững.
  • VỚI ĐỐI TÁC, CỔ ĐÔNG: Chuyên nghiệp, tôn trọng, tin tưởng và đồng hành.
  • VỚI NH N VIÊN: Hòa hợp, chia sẻ, tạo điều kiện để phát huy sáng tạo và phát triển sự nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Chuyên nghiệp.
  • Sáng tạo.
  • Hòa hợp.

Các dự án mà chủ đầu tư đã và đang triển khai:

phoi-canh-can-ho-chung-cu-can-ho-citisoho-khu-do-thi-cat-lai-quan-2-ho-chi-minh (1)

Mua bán cho thuê dự án căn hộ chung cư Citisoho Quận 2 Đường KĐT Cát Lái chủ đầu tư Công Ty CP Kiến Á

cac du an chu dau tu da va dang trien khai_2

Dự án CitiAlto chủ đầu tư Kiến Á

cac du an chu dau tu da va dang trien khai_2

Dự án CITIESTO chủ đầu tư Kiến Á

cac du an chu dau tu da va dang trien khai_2

Dự án LAVILA MARINA CAM RANH BAY chủ đầu tư Kiến Á

cac du an chu dau tu da va dang trien khai_2

Dự án LAVILA DE RIO chủ đầu tư Kiến Á

Công ty cổ phần Kiến Á cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án quận 2 và các quận lân cận trong thành phố, kiến tạp mảng xanh và chất lượng cuộc sống tuyệt vời là những gì mà Kiến Á muốn đem lại.

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ 0942 098 890 để được hỗ trợ.