Huyện Bình Chánh đang dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Huyện Bình Chánh đang dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Vài năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển mạnh mẽ đã tạo nên tiềm năng rất lớn để huyện Bình Chánh thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Vị trí thuận lợi

Bình Chánh là một trong 5 huyện ngoại thành, nằm ở cửa ngõ phía Tây của TP.HCM, tiếp giáp với các quận huyện và tỉnh thành lân cận như: Hóc Môn, Bình Tân, Q.8, Q.7, Nhà Bè và một số huyện của tỉnh Long An.

Huyện Bình Chánh cách trung tâm TPHCM khoảng 20km, có quy mô diện tích 25.268,5ha, bao gồm 16 đơn vị hành chính trực thuộc. Đặc biệt, xã Vĩnh Lộc A nằm ở phía bắc huyện, một địa phương đang trong quá trình đô thị hóa, có khu công nghiệp Vĩnh Lộc hiện hữu với quy mô lớn cùng nhiều dự án nhà ở, công trình phúc lợi xã hội đang trong quá trình triển khai thực hiện, tạo điều kiện quan trọng trong việc giao lưu phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội theo hướng mở với các địa phương lân cận cũng như với toàn vùng.

huyen-Binh-Chanh-hoan-thien-ha-tang-thu-hut-nha-dau-tu

Huyện Bình Chánh đang dần hoàn thiện hạ tầng.

Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, Bình Chánh còn nằm trên các trục đường giao thông quan trọng, huyết mạch như: Quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An. Đường Nguyễn Văn Linh nối quốc lộ 1A đến KCN Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7. Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An.

can-ho-west-gate-binh-chanh

Dự án căn hộ chung cư West Gate đang được triển khai tại Bình Chánh.

Tìm hiểu thông tin về dự án West Gate tại đây.

Ngoài hệ thống đường bộ, Bình Chánh cũng sở hữu một hệ thống sông ngòi, kênh rạch thuận lợi cho giao thông thủy như: sông Cần Giuộc, sông Chợ Đệm, kênh Ngang, kênh Cầu An Hạ, rạch Tân Kiên, rạch Bà Hom… nối với sông Bến Lức và kênh Đôi, kênh Tẻ. Đây là tuyến giao thông thủy nối TP.HCM với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Mặc dù có vị trí thuận lợi, giá đất rẻ hơn so với các khu vực khác thuộc thành phố Hồ Chí Minh nhưng vài năm trước người dân và các nhà đầu vẫn rất ngần ngại khi tìm mua nhà đất tại khu vực này. Ngoài những rủi ro liên quan đến giấy tờ, pháp lý, quyền sử dụng đất thì cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, tốc độ đô thị hóa diễn ra chậm, cũng là lý do khiến người dân hay các nhà đầu tư chưa mặn mà với nhà đất nơi đây.

Đầu tư hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ

Theo định hướng quy hoạch của TP.HCM, huyện Bình Chánh sẽ là trung tâm kinh tế, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương nghiệp, dịch vụ, đầu mối giao thông và hạ tầng kỹ thuật phía tây nam thành phố. Do đó, để thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương, Bình Chánh đã quy hoạch lại đồng bộ, tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Nhiều tuyến đường chính được nâng cấp và mở rộng. Cụ thể tại xã Vĩnh Lộc A tuyến tiếp giáp Metro số 5, đường Quách Điêu mở rộng 40m, đường Nữ Dân Công mở rộng 30m, đường Sư Đoàn 9 mở rộng 20m, trục đường chính dẫn vào khu tái định cư mở rộng 25m. Đây cũng là một trong các lý do khiến thị trường nhà đất tại Bình Chánh cũng như khu vực Vĩnh Lộc A tăng nhiệt trở lại trong thời gian gần đây.

vi-tri-west-gate-binh-chanh

Vị trí dự án căn hộ West Gate tại Bình Chánh.

Tìm hiểu thông tin về căn hộ West Gate tại đây.

nha-mau-du-an-west-gate-park-binh-chanh25

Nhà mẫu dự án căn hộ chung cư West Gate tại Bình Chánh

nha-mau-du-an-west-gate-park-binh-chanh25

Nhà mẫu dự án căn hộ chung cư West Gate tại Bình Chánh

nha-mau-du-an-west-gate-park-binh-chanh25

Nhà mẫu dự án căn hộ chung cư West Gate tại Bình Chánh

nha-mau-du-an-west-gate-park-binh-chanh25

Nhà mẫu dự án căn hộ chung cư West Gate tại Bình Chánh

Tìm hiểu thông tin về chung cư West Gate tại đây.

Nhiều nhà đầu tư cũng như người dân cảm thấy an tâm và hào hứng hơn khi tìm hiểu và mua nhà đất tại một số dự án tại Bình Chánh.

Có thể nói, với tốc độ phát triển hạ tầng và đô thị hóa mạnh mẽ, huyện Bình Chánh không chỉ đẩy mạnh tiềm năng phát triển của khu vực, mà còn thu hút sự chú ý nhiều nhà đầu tư bất động sản. Ngoài ra, các thủ tục pháp lý hoàn thiện cũng khiến người dân thích thú hơn khi lựa chọn đầu tư hoặc an cư tại nơi đây.

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ WEST GATE BÌNH CHÁNH

☎ Hotline 24/7: 0973.098.890

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

Thời gian mở cửa nhà mẫu West Gate: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

GIỚI THIỆU – QUY MÔ – VỊ TRÍ – TIỆN ÍCH – MẶT BẰNG – NHÀ MẪU – THANH TOÁN – GIÁ BÁN

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'

Thiết kế cảnh quan tuyêt đẹp từ mọi góc nhìn dự án căn hộ Sky 89

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'